357 Lê Hồng Phong, P.2, Q.10, TP.HCM 1900 7060 - 028 3622 8849 info@duhocnghetaybannha.com

Cảm nhận du học sinh

Nguyễn Thanh Nguyên

Nguyễn Thanh Nguyên Du học sinh

Chưa bao giờ hối hận khi lựa chọn Du học nghề Tây Ban Nha, chỉ tiếc là không biết về nó sớm hơn. Mình từng cảm thấy thật mông lung về tương lai khi không biết mình đang ở đâu, làm gì hay thích gì. Cảm ơn Phương Nam, Phương Nam đã giúp mình rất nhiều, từ định hướng ngành nghề, vạch ra lộ trình cụ thể hiệu quả và đồng hành cùng mình trên từng chặng đường. Chúc Phương Nam ngày càng phát triển hơn nữa!
Trần Quang Tây Ban Nha

Trần Quang Tây Ban Nha Du học sinh Tây Ban Nha, ngành Cơ khí

Em cảm ơn Phương Nam rất nhiều. Anh, chị rất nhiệt tình tư vấn, giúp đỡ em trong quá trình làm hồ sơ, thật sự ấn tượng với sự chuyên nghiệp và quy trình nhanh chóng tại đây.
Nguyễn Văn Minh

Nguyễn Văn Minh Du học sinh Tây Ban Nha, ngành Nhà hàng

Lựa chọn du học Tây Ban Nha là quyết định đúng đắn của mình. Việc tiếp thu bài học ở trường cũng ít khó khăn do mình đã được đào tạo tiếng Tây Ban Nha rất kỹ tại Phương nam. Cảm ơn các anh, chị tại Phương Nam đã giúp đỡ và hỗ trợ cho em rất nhiều.
Nguyễn Thị Như Ý

Nguyễn Thị Như Ý Du học sinh Tây Ban Nha, ngành Nhà hàng

Qua đây mới thấy người Tây Ban Nha rất dễ thương, không khô khan như mình nghĩ. Cũng nhờ lớp học kỹ năng văn hóa tại Phương Nam mình đã hòa nhập cuộc sống ở đây rất dễ dàng. Phương Nam đã giúp mình rất nhiều trên con đường du học, cảm ơn Phương Nam nhiều lắm.

Tư vấn miễn phí

PHUONG NAM EDUCATION - HOTLINE: 1900 7060 - 028 3622 8849
Để lại số điện thoại
để được Phuong Nam Education liên hệ tư vấn

Hoặc gọi ngay cho chúng tôi:
1900 7060

Gọi ngay
Zalo chat